TIN TỨC

DỰ ÁN HẦM ĐỂ XE CỦA BỆNH VIỆN QUÂN Y 175 THUỘC BỘ QUỐC PHÒNG

28 Tháng 03, 2022 Tin dự án

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với Tổng thầu là Chi nhánh phía nam - Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn và Công ty TNHH Quang Thành để thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án Hầm để xe với khối lượng gần 150 tấn trong thời gian 2 tháng.

Bệnh viện Quân y 175] trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía nam, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, và các đối tượng khác.

Bệnh viện Quân Y 175 (Bộ Quốc phòng) là một dự án với mong muốn khi hoàn thành sẽ trở thành một cụm quần thể với quy mô 1500 giường và kỳ vọng sẽ xếp vào hạng đặc biệt với những đầu tư hiện đại bậc nhất… theo Thiếu tướng PGS.TS.BS Nguyễn Hồng Sơn Giám đốc bệnh viện. Ngoài ra còn có các hạnh mục phụ trợ không kém phần quan trọng và được đầu tư với quy mô to lớn, trong đó có dự án Hầm để xe của bệnh viện gồm ba tầng hầm với diện tích 8840 mđược thiết kế với công nghệ Cáp dự ứng lực rất hiện đại và kiên cố.

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với Tổng thầu là Chi nhánh phía nam - Tổng Công ty Xây dựng Trường Sơn và Công ty TNHH Quang Thành để thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án Hầm để xe của Bệnh viên Quân Y 175/BQP với khối lượng gần 150 tấn trong thời gian 2 tháng.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1