GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự

 

"ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI, TẦM NHÌN MỞ RỘNG,"
 

Kế thừa tâm huyết từ những nhân sự sáng lập, những con người NCMCONS luôn làm việc với một giá trị cốt lõi là sự đam mê nghề nghiệp, tinh thần cương trực, lòng nhiệt huyết và đoàn kết.

Đội ngũ nhân sự NCMCONS là các kỹ sư, chuyên viên có chuyên môn cao, đặc biệt là giàu kinh nghiệm thực tế trong việc quản lý và triển khai các công trình, dự án lớn trong phạm vi cả nước.

Hình ảnh NCMCONS là vinh dự và nghĩa vụ cho chính chúng tôi sẵn sàng đón những thách thức mới với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của khách hàng. Đây chính là bản sắc riêng của NCMCONS vì chúng tôi luôn hiểu rằng mỗi một thành viên thành công sẽ là một phần đóng góp to lớn cho sự phát triển bền vững của một tập thể. 


Nhân sự NCMCONS là những cá nhân luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu với sự tận tâm, nhiệt huyết, đặc biệt tinh thần học hỏi và tự trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ luôn được phát huy cao độ. Ngoài ra sự tương tác và hỗ trợ giữa từng cá nhân và các bộ phận rất được chú trọng, nêu cao tinh thần đoàn kết tập thể, tạo nên bản sắc và giá trị văn hóa cho NCMCONS.

 

ĐỘI NGŨ VĂN PHÒNG

Đội ngũ văn phòng là những nhân sự có kỹ năng, giàu kinh nghiệm và bản lĩnh với từng nhiệm vụ được giao. Chúng tôi áp dụng quy trình điều hành chuẩn Standand Operating Procedure (SOP) trong công việc để luôn kiểm soát và quản lý hiệu quả công việc cao nhất.

Doi_ngu_nhan_su_3
Doi_ngu_nhan_su_4

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT

Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất, những giải pháp tối ưu nhất vào từng sản phẩm thiết kế và thi công.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG

Với mỗi dự án, chất lượng công trình luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ thi công của chúng tôi luôn được tuyển chọn và đào tạo về kỹ thuật thi công, an toàn lao động song song với việc bảo vệ môi trường.

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1