TIN TỨC

THƯ CÁM ƠN.

14 Tháng 10, 2021 Tin công ty

Kính gửi: Quý nhân sự và Đối tác, Khách hàng của Công ty!

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án VINALAND TOWER

09 Tháng 10, 2021 Tin dự án

NCMCONS chân thành cám ơn sự hợp tác của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG FBV. NCMCONS bắt đầu khởi động trở lại sau khi tình hình dịch bệnh lắng xuống với việc thi công dự án Chung cư VINALAND TOWER tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án Villa Buôn Mê Thuộc

30 Tháng 06, 2021 Tin dự án

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng AMACONS trong việc thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho tòa Villa Buôn Mê Thuộc.

Chúc mừng Tết Đoan Ngọ 2021

14 Tháng 06, 2021 Tin công ty

Nhân Tết Đoan Ngọ Công ty NCMCONS xin kính chúc tất cả Đối tác, Khách hàng và toàn thể nhân sự Công ty thật an lành và Sở cầu như nguyện!

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực tại Tỉnh Long An

17 Tháng 05, 2021 Tin dự án

Vào đầu Quý II năm nay NCMCONS đã ký được một số dự án thi công hạng mục cáp ở các tỉnh miền tây. Đặc biệt NCMCONS luôn là nhà thầu được chon lựa tại Tỉnh Long An.

SACOMBANK LONG AN

10 Tháng 05, 2021 Tin dự án

Dự án Sacombank Long An thi công còn 2 sàn cuối cùng. NCMCONS tham gia dự án với một tâm thế hết sức phấn khích, Rất mong muốn làm hài lòng đối tác, khách hàng của mình với bất kỳ một yêu cầu kỹ thuật thi công nào dù là nhỏ nhất. Việc có mặt ở thị trường xây dựng Long An với rất nhiều sự cạnh tranh... NCMCONS đã dần khẳng định được uy tín của mình trong việc áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực để thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp. Một lần nữa NCMCONS xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và chọn lựa của tất cả các Đối tác và Khách hàng.

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By Fagogroup

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1