DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Kỹ thuật cáp dự ứng lực

Công ty NCMCONS - chuyên thiết kế thi công Cáp Dự Ứng Lực

Đã quy tụ được những nhân sự chủ chốt trong thiết kế và thi công các cấu kiện dự ứng lực trong ngành xây dựng từ những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cáp Dự ứng lực ở Việt Nam và Quốc tế. 

Tuy nhiên với đội ngũ nhân sự và chuyên gia có chuyên môn cao thì NCMCONS không ngừng cải tiến, sáng tạo và phát huy hơn nữa các giá trị ưu việt của Công nghệ Cáp dự ứng lực để đem đến giải pháp hoàn thiện về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và hiệu quả kinh tế cho quý Đối tác - Khách hàng trong các dự án dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và nền móng.

 
Công ty CNMCONS giám sát thi công cáp dự ứng lực

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO DẦM SÀN

Kỹ thuật Dự ứng lực được áp dụng cho hệ dầm sàn của các công trình nhà dân dụng cao tầng, chung cư, nhà công nghiệp nhằm đạt tối ưu về chi phí, tiến độ và công năng sử dụng.

Công ty thi công cáp dự ứng lực 10
 
 
 
 

 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO DẦM CHUYỂN, SÀN CHUYỂN

Hệ Dầm chuyển và sàn chuyển để đỡ hệ vách các tầng bên trên của các dự án mà đội ngũ nhân sự NCMCONS đã triển khai thiết kế và thi công. 

Việc áp dụng bê – tông Dự ứng lực vào trong các cấu kiện dầm chuyển, sàn chuyển vượt nhịp lớn, tải trọng lớn sẽ giải quyết được bài toán nhu cầu đầu tư đa dạng trong một công trình của khách hàng và giảm được chi phí vật tư, giảm được chiều cao cấu kiện và tăng được chiều cao thông thủy đồng thời kiểm soát tốt vết nứt kết cấu và các tiêu chí kỹ thuật khác một cách hiệu quả hơn so với các giải pháp kết cấu khác.

dịch vụ thi công cáp dự ứng lực
Dịch vụ triển khai thi công cáp dự ứng lực
 
 
BỆNH VIỆN SHINGMARK - 2014
KHÁCH SẠN HILTON ĐÀ NẴNG - 2015

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO CẤU KIỆN CẦU, ĐOẠN ĐƯỜNG TRÊN CAO

Kỹ thuật bê-tông Dự ứng lực căng sau áp dụng cho cấu kiện cầu có nhịp lớn hoặc bản dầm của mố trụ cầu, bản đường trên cao.

Kỹ thuật cáp dự ứng lực giúp mang lại giá trị kinh tế cho cấu kiện cầu nhịp lớn, hạn chế nứt gãy, và đảm bảo tuổi thọ công trình.

KỸ THUẬT THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC TẠI TUYẾN METRO

KỸ THUẬT THI CÔNG CÁP DỰ ỨNG LỰC VỚI ĐỘI NGŨ KỸ SƯ TẠI TUYẾN METRO            MÔ TRỤ CẦU TUYẾN METRO - 2014

 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO SILO BỂ CHỨA

Ứng dụng kỹ thuật bê-tông Dự ứng lực trong thiết kế cấu kiện Silo – Bể chứa mang lại nhiều lợi ích sau:

• Tạo nên ứng suất trước, kháng lại những tải trọng tác động lên bề mặt thành silo và bể chứa.

• Mang lại hiệu quả kinh tế hơn nhiều so với phương án bê-tông cốt thép thông thường.

• Hạn chế tối đa rủi ro nứt gãy của bê-tông

Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_08
Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_09                                        BỂ CHỨA CẢNG CÁI MÉP - THỊ VẢI

 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC CHO SÀN TRÊN NỀN ĐẤT

Hệ dầm sàn Dự ứng lực trên nền đất, được ứng dụng cho hệ thống sàn nền trong công trình nhà xưởng,  kho bãi chứa container, kho đông lạnh, bến cảng, đường băng, bãi đỗ, sân bay, trạm thu phí…vì tính hiệu quả cao về kinh tế và độ bền khi chịu được tải trọng lớn. hệ dầm sàn Dự ứng lực trên nền đất, thường được sử dụng thay cho hệ móng sâu đối với những nền đất có độ chặt vừa và cao. 

Đặc điểm của sàn trên nền đất như sau:

• Cấu kiện làm việc như là một lớp đệm giữa đất ở bên dưới và cấu kiện ở trên nhằm mục đích ngăn ngừa những biến dạng của cấu kiện có thể xảy ra.

• Hệ dầm sàn (hệ móng) dự ứng lực trên nền đất được thiết kế để kháng lại những biến dạng do độ ẩm thay đổi của đất ở bên dưới, trong khi vẫn duy trì được độ giãn nở tương đối của bề mặt phía trên.

Công ty thi công cáp dự ứng lực 11

 
 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC TRONG NEO ĐẤT, NEO ĐÁ.

Kỹ thuật neo đất, neo đá là một giải pháp an toàn và hiệu quả với hệ neo tạm thời và hệ neo vĩnh cửu đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới giúp tiết kiệm chi phí thi công và rút ngắn tiến độ thi công phần ngầm của công trình.

Công ty thi công cáp dự ứng lực 12

NEO ĐẤT ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

• Công trình có khoảng lùi, có diện tích hầm lớn và sâu.

•  Neo giữ hệ tường của hố đào khi thi công phần ngầm, Neo giữ hệ tường, dầm chắn đất, Neo Giữ ổn định bờ kè, đê, đập thủy lợi.

•  Neo Giữ ổn định và gia cường kết cấu có mố trụ cầu.

•  Neo giữ kết cấu cho phần móng đối với công trình nhà cao tầng, móng sâu và móng hộp.

•  Neo Giữ ổn định mái dốc.

Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_13
Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_14

 

KỸ THUẬT DỰ ỨNG LỰC TRONG BIỆN PHÁP GIA CƯỜNG CHO CẤU KIỆN CHỊU LỰC

NEOZIP CHO CÁP DỰ ỨNG LỰC

Hệ thống Neo Zip của NCMCONS áp dụng cho việc cắt sàn dự ứng lực tạo lỗ mở phục vụ cho khách hàng thay đổi công năng sử dụng.

Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_15
Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_16
 
CHUNG CƯ PHÚC YÊN - 2014

GIA CƯỜNG CĂNG NGOÀI CHO CẤU KIỆN CHỊU LỰC

Dự ứng lực căng ngoài có thể được áp dụng cho cả cấu kiện mới lẫn cấu kiện hiện hữu cần gia cường để tăng khả năng chịu lực lớn hơn cho cấu kiện so với hiện hữu. Kỹ thuật Dự ứng lực căng ngoài rất hữu ích, thi công nhanh chóng đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong công tác sửa chữa, kiểm tra thuận tiện, dễ dàng phát hiện những hư tổn và xử lý kịp thời.

Dich_vụ_kỹ_thuat_du_ung_luc_17
 
CITI GYM LÊ LỢI - 2019

TIN DỰ ÁN

TÀI LIỆU NCMCONS

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1