GIỚI THIỆU

VĂN HÓA CÔNG TY

Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, sự ra đời của Doanh nghiệp ngày càng nhiều, đó là lẽ tất nhiên. Nhưng nhìn chung những doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và phát triển theo thời gian thì Họ phải có một nền tảng vững chắc được tạo dựng bởi một Giá trị cốt lõi và Văn hóa doanh nghiệp.

Chúng ta phải nghĩ rằng: Văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò quan trong trong việc phát triển và trường tồn của một doanh nghiệp. Đúng vậy trong doanh nghiệp, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Họ tập hợp những con người khác biệt nhau về trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, mức độ nhận thức, quan hệ xã hội, vùng miền địa lý, tư tưởng văn hóa …. tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và phức tạp. Bên cạnh đó, với sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế ở thời đại 4.0, buộc các doanh nghiệp để tồn tại và phát triển thì phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng tạo và cải tiến cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

NCMCONS chúng ta cũng là nơi quy tụ, phát huy mọi tư duy của nguồn nhân lực góp phần vào sự phát triển bền vững của NCMCONS. Điều này đòi hỏi NCMCONS phải xây dựng và duy trì một bản sắc văn hóa đặc thù nhằm kết nối mọi nhân sự, phát huy mọi năng lực và thúc đẩy mọi sự đóng góp của nguồn nhân lực, để ngày càng lớn mạnh và đem lại những giá trị thiết thực trong cuộc sống của mỗi gia đình nhỏ của NCMCONS - đó là Văn hóa doanh nghiệp NCMCONS.

NCMCONS Luôn đi đầu và làm chủ được công nghệ chủ lực của ngành nghề mình kinh doanh, luôn phát triển nghiên cứu để ứng dụng được hầu hết trong các lĩnh vực của ngành xây dựng. Đáp ứng cho khách hàng mọi nhu cầu mong muốn.

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Luôn là một thương hiệu hàng đầu cho sự chọn lựa của Đối tác và Khách hàng về lĩnh vực Cáp dự ứng lực trong ngành xây dựng.
Nâng cao Uy tín về thiết kế thi công Cáp dự ứng lực không những trong nước mà vươn xa ra thị trường Quốc tế.
Luôn tận tâm trong công việc để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất cho Đối tác và Khách hàng với phương châm hàng đầu của Công ty là:
                                                                             UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ
Không ngừng nghiên cứu cải tiến và sáng tạo trong công nghệ Cáp dự ứng lực để đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của Đối tác và Khách hàng

contentImg1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Liên tục cải tiến tạo ra sản phẩm chất lượng mang tính sáng tạo và sẵn sàng cạnh tranh.
 

 

 

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1