DỊCH VỤ

DỊCH VỤ

Kỹ thuật thiết kế

NCMCONS lấy kỹ thuật công nghệ dự ứng lực làm nền móng cho sự phát triển của công ty. Đội ngũ kỹ thuật thiết kế của NCMCONS đã tham gia và hoàn thành nhiều dự án có qui mô lớn ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên đất nước Việt Nam và Cambodia. NCMCONS sẽ luôn đồng hành cùng quý Đối tác - Khách hàng để tư vấn và đưa ra giải pháp ở mức tối ưu nhất cho hệ kết cấu từ móng đến mái của công trình, đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và đem lại lợi ích cao nhất cho quý Đối tác - Khách hàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ KẾT CẤU TỔNG THỂ

NCMCONS thực hiện việc thiết kế kết cấu tổng thể cho các công trình đa dạng về công năng như; Chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, khu phức hợp, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, nhà công nghiệp, công trình tôn giáo…

TƯ VẤN THIẾT KẾ DỰ ỨNG LỰC

NCMCONS chuyên sâu trong việc áp dụng công nghệ Dự ứng lực vào trong các cấu kiện BTCT Dự ứng lực trong thiết kế như:

Dầm sàn Công trình dân dụng cao tầng và công nghiệp bao gồm sàn trên nền đất, sàn trên đài cọc, các cấu kiện đặc biệt dầm chuyển và sàn chuyển, Các bể chứa và silo, các cấu kiện giao thông cầu đường và thiết kế các hệ neo đất, neo đá, gia cường căng ngoài…

TƯ VẤN THIẾT KẾ PHẦN NGẦM VÀ HỆ THỐNG NEO ĐẤT, NEO ĐÁ

Thiết kế hệ thống neo đất ổn định tường chắn khi thi công phần ngầm là giải pháp tối ưu cho các công trình có diện tích hầm lớn và sâu giúp đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm chi phí thi công.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ GIA CƯỜNG CHO CẤU KIỆN CHỊU LỰC

NCMCONS thiết kế gia cường cho các cấu kiện thay đổi công năng, chịu tải lớn và cắt sàn cáp dự ứng lực bằng hệ neo-Zip.

Ngoài ra, với trường hợp cấu kiện bị phá hoại hoặc do sai sót ngoài ý muốn từ giai đoạn thiết kế hoặc nhu cầu của khách hàng muốn tăng tải sử dụng cho cấu kiện chịu lực thì biện pháp dự ứng lực căng ngoài sẽ là giải pháp tối ưu để gia cường cho cấu kiện.

 

TIN DỰ ÁN

TÀI LIỆU NCMCONS

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1