GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

 

NCMCONS không chỉ thể hiện năng lực trên tất cả các công trình mình tham gia mà luôn có tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu vững mạnh, không ngừng sáng tạo và luôn mang đến những giải pháp hiệu quả cho mọi đối tượng khách hàng.

Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc về kỹ thuật, nhân sự, hệ thống quy trình hoàn thiện. Tập hợp được những cá nhân có năng lực đã từng giữ những vai trò quản lý quan trọng ở các công ty lớn trong nước.


NCMCONS luôn tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ cáp dự ứng lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đang ngày càng đa dạng của quý Đối tác và Khách hàng.
Với tác phong làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, lấy Uy tín và Chất lượng làm thước đo cho sự thành công. Kiên định trên lộ trình tiến tới sự phát triển bền vững, tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS quyết tâm phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm mang lại chất lượng và dịch vụ đẳng cấp, xứng đáng với sự tín nhiệm của quý Đối tác và Khách hàng.

introduce_2

 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI MANG LẠI SỰ KHÁC BIỆT

 
whyChooseUs

• Giải pháp toàn diện, hiệu quả tối ưu;

• Phục vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo;

• Gia công và sản xuất theo yêu cầu;

• Tuân thủ nội quy An Toàn Lao Động và các quy trình sản xuất chế tạo khác;

• Có một văn hóa công ty có bản sắc là một yếu tố tiên quyết;

• Luôn nghiêm khắc và chú trọng về hiệu quả trong hệ thống quản lý;

• Chúng tôi đã thiết lập Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp;

• Luôn cam kết phát triển bền vững trên sự phát triển các chức năng của công ty;

 

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

 

Luôn là một thương hiệu hàng đầu cho sự chọn lựa của Đối tác và Khách hàng về lĩnh vực Cáp dự ứng lực trong ngành xây dựng. Nâng cao Uy tín về thiết kế thi công Cáp dự ứng lực không những trong nước mà vươn xa ra thị trường Quốc tế. Luôn tận tâm trong công việc để tạo ra sản phẩm tối ưu nhất cho Đối tác và Khách hàng với phương châm hàng đầu của Công ty là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ.

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1