TIN TỨC

DỰ ÁN HOÀNG VŨ BUILDING

25 Tháng 11, 2022 Dự án dân dụng

Công ty NCMCONS là nhà thầu cáp dự ứng lực được chọn cho hạng mục thi công cáp dự lực của dự án HOÀNG VŨ BUILDING

Hiện nay các Chủ đầu tư của các dự án có quy mô không lớn lắm, để tăng hiệu quả kinh tế trong đầu tư xây dựng và thời gian thi công họ đã chọn công nghệ Cáp dự ứng lực cho các dự án của mình. HOÀNG VŨ BUILDING là một điển hình cho sự lựa chọn đó.

Dụ án Hoàng Vũ Building là một toà nhà văn phòng, thương mại toạ lạc trên vị trí 23F-23G Đường Lê Quát, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư. NCMCONS cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho đối tác của mình bằng chất lượng kỹ thuật và an toàn trong thi công.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1