TIN TỨC

DỰ ÁN GIA CÔNG RĂNG ACESO

11 Tháng 08, 2023

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư: CÔNG TY TNHH GIA CÔNG RĂNG ACESO, nhà thầu chính CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP THƯƠNG MẠI 2 (ACSC)

DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO DOUBLE TREE BY HILTON VŨNG TÀU

11 Tháng 08, 2023

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings cũng như những đối tác tiềm năng khác về việc thiết kế, thi công và cung cấp vật tư Cáp dự ứng lực cho các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, thương mại và công nghiệp..

DỰ ÁN BIỆT THỰ ANH THẢO,

14 Tháng 02, 2023

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư và Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng STADEVCO. Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án BIỆT THỰ ANH THẢO,

KHÁCH SẠN PRESIDENT NHA TRANG

04 Tháng 11, 2022

Công ty NCMCONS là nhà thầu cáp dự ứng lực được chọn cho hạng mục thi công cáp dự lực của dự án KHÁCH SẠN PRESIDENT NHA TRANG.

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG WINGS TOWER

02 Tháng 11, 2022

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu tư Wings Group Investments và Tổng thầu Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1