TIN TỨC

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực tại Tỉnh Long An

17 Tháng 05, 2021

Vào đầu Quý II năm nay NCMCONS đã ký được một số dự án thi công hạng mục cáp ở các tỉnh miền tây. Đặc biệt NCMCONS luôn là nhà thầu được chon lựa tại Tỉnh Long An.

SACOMBANK LONG AN

10 Tháng 05, 2021

Dự án Sacombank Long An thi công còn 2 sàn cuối cùng. NCMCONS tham gia dự án với một tâm thế hết sức phấn khích, Rất mong muốn làm hài lòng đối tác, khách hàng của mình với bất kỳ một yêu cầu kỹ thuật thi công nào dù là nhỏ nhất. Việc có mặt ở thị trường xây dựng Long An với rất nhiều sự cạnh tranh... NCMCONS đã dần khẳng định được uy tín của mình trong việc áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực để thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp. Một lần nữa NCMCONS xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và chọn lựa của tất cả các Đối tác và Khách hàng.

DỰ ÁN: HỘI TRƯỜNG A TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN

22 Tháng 04, 2021

NCMCONS THAM GIA THI CÔNG DỰ ÁN: HỘI TRƯỜNG A TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN, 273 AN DƯƠNG VƯƠNG, PHƯỜNG 3, QUẬN 5, TP. HỒ CHÍ MINH

TRUNG TÂM ĐỨC MẸ NÚI CÚI

24 Tháng 03, 2021

NCMCONS thêm một lần tham gia thi công dự án tâm linh, nhưng lần này thì niềm tự hào dâng lên gấp bội, vì đây là một dự án rất đặc biệt, đặc biệt về quy mô đồ sộ, đặc biệt về kiến trúc thiết kế… Tất cả các hạng mục đều áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực, từ cáp dầm cho đến cáp sàn.

NCMCONS đã hoàn thành kế hoạch thi công ở dự án SACOMBANK Long An trước khi nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu

07 Tháng 02, 2021

Dự án SACOMBANK Long An đã nghiệm thu và đổ bê tông sàn tầng 3 chuẩn bị nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án Biệt thự Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

16 Tháng 01, 2021

Những ngày đầu năm mới 2021 NCMCONS đã đồng loạt ra quân trên 3 công trình. Biệt thự Phú Mỹ Hưng đã hoàn thành sàn đầu tiên, đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. NCMCONS luôn đem lại niềm tin cho khách hàng, đối tác của mình

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By Fagogroup

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1