TIN TỨC

DỰ ÁN TOÀ NHÀ VITORY TOWER

09 Tháng 05, 2023 Dự án tiêu biểu

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư: Bà Nguyễn Thị Kim Hoa và Tổng thầu CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NOVA (NOVACONS).

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư: Bà Nguyễn Thị Kim Hoa và Tổng thầu CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NOVA (NOVACONS). Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án TOÀ NHÀ VICTORY TOWER, tại 318-320 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh

Dự án là một toà nhà văn phòng có qui mô 12 tầng nổi và 2 tầng hầm và diện tích sàn là 20.000 mét vuông. Ngự trị trên một vị trí đắc địa và sầm uất tại trục đường chính Nguyễn Oanh của Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng thầu: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NOVA (NOVACONS) cũng là một trong những đối tác đã và đang giành cho Công ty NCMCONS nhiều sự tin tưởng nhất trong hạng mục: Cung cấp vật tư và Thi công Cáp dự ứng lực cho các dự án của Công ty CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NOVA (NOVACONS).

Tòa nhà văn phòng VICTORY TOWER là một minh chứng cho sự tin tưởng đó. Một lần nữa NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu và CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NOVA (NOVACONS)

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1