TIN TỨC

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS TUYỂN DỤNG

02 Tháng 12, 2021 Tin công ty

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS cần tuyển 10 sinh viên mới ra trường các trường từ Trung cấp đến Đại học chuyên ngành xây dựng để đào tạo thành những Giám sát kỹ thuật công trình cho đến những cấp bậc quản lý trong thi công. Rất mong được đón nhận những bạn trẻ đầy lòng đam mê và nhiệt huyết. Các bạn sẽ có mưc thu nhập xứng đáng với công việc chuyên nghiệp của mình.

Hiện nay Công nghệ Cáp dự ứng lực được tất cả các nhà đầu tư Bất động sản trong nước áp dụng hầu hết trong các dự án xây dựng, từ Chung cư cao tầng, công trình dịch vụ đến nhà xưởng và hạ tầng kỹ thuật v.v.

Để tạo cơ hội cho các sinh viên ngành xây dựng mới ra trường có niềm đam mê về công nghệ này Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS có chương trình tuyển chọn và đào tạo.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS cần tuyển 10 sinh viên mới ra trường các trường từ Trung cấp đến Đại học chuyên ngành xây dựng để đào tạo thành những Giám sát kỹ thuật công trình cho đến những cấp bậc quản lý trong thi công.

Rất mong được đón nhận những bạn trẻ đầy lòng đam mê và nhiệt huyết. Các bạn sẽ có mưc thu nhập xứng đáng với công việc chuyên nghiệp của mình.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1