TIN TỨC

DỰ ÁN KHÁCH SẠN 5 SAO DOUBLE TREE BY HILTON VŨNG TÀU

11 Tháng 08, 2023 Tin dự án

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings cũng như những đối tác tiềm năng khác về việc thiết kế, thi công và cung cấp vật tư Cáp dự ứng lực cho các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, thương mại và công nghiệp..

Thành phố biển Vũng Tàu là địa điểm du lịch mang tầm vóc quốc tế của Việt Nam, Sự mở rộng và phát triển nâng tầm vị thế là mục tiêu hàng đầu của các nhà chức trách. Chính vì thế mà hàng trăm khách sạn tầm cỡ năm sao lần lượt được ra đời với các nhà đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước, sự đòi hỏi khắc khe về năng lực với các nhà thầu xây dựng là một lẽ tất nhiên.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings cũng như những đối tác tiềm năng khác về việc thiết kế, thi công và cung cấp vật tư Cáp dự ứng lực cho các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, thương mại và công nghiệp..

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings trong việc cung cấp vật tư và thi công hạng mục dự ứng lực cho dự án: KHÁCH SẠN 5 SAO DOUBLE TREE BY HILTON Vũng Tàu, địa điểm: Số 40 đường Quang Trung, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1