TIN TỨC

DỰ ÁN TRỤ SỞ LÀM VIỆC BIDV-CHI NHÁNH QUY NHƠN

21 Tháng 03, 2024 Tin dự án

Quy Nhơn là một thành phố lớn, thành phố cảng biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Cũng vì lẽ đó Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) đã đầu tư tại nơi đây tổng cộng hơn 10 chi nhánh và phòng giao dịch lớn nhỏ.

Quy Nhơn là một thành phố lớn, thành phố cảng biển vùng duyên hải Nam Trung BộViệt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Cũng vì lẽ đó Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam (BIDV) đã đầu tư tại nơi đây tổng cộng hơn 10 chi nhánh và phòng giao dịch lớn nhỏ.

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐÔ THỊ SÔNG HỒNG để thi công Cáp dự ứng lực cho Dự án TRỤ SỞ LÀM VIỆC BIDV - CHI NHÁNH QUY NHƠN.

 

Dự án: TRỤ SỞ LÀM VIỆC BIDV - CHI NHÁNH QUY NHƠN   

Địa chỉ: 339-403 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Quy mô dự án: 9 tầng, 1 tầng áp mái.
Chủ đầu tư: Ngân hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam - BIDV 
Nhà thầu thi công: Công ty Cổ phần Xây dựng Đô thị Sông Hồng.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1