TIN TỨC

DỰ ÁN BIỆT THỰ ANH THẢO,

14 Tháng 02, 2023 Tin dự án

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư và Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng STADEVCO. Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án BIỆT THỰ ANH THẢO,

Những ngày đầu năm mới Quý Mão – 2023, NCMCONS hân hoan đón nhận một sự hợp tác cùng sự tín nhiệm từ Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng STADEVCO với việc Thi công Cáp dự ứng lực cho dự án: BIỆT THỰ ANH THẢO, tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư Công ty Cổ phần Tư vấn & Xây dựng STADEVCO. Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án BIỆT THỰ ANH THẢO,

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1