TIN TỨC

DỰ ÁN NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI AMOR RESORT

07 Tháng 03, 2022 Tin công ty

Công ty NCMCONS rất vui khi được Công ty TNHH Xây dựng & Trang trí nội thất An Thịnh Phát chọn làm đối tác cho hạng mục cáp dự ứng lực của dự án Nhà hàng tiệc cưới Amor Resort.

Dự án AMOR RESORT là một dự án cấp I gồm hai tầng hầm, một tầng lững, sáu tầng nổi và một tầng thượng với thiết kế hài hoà và bắt mắt, chuyên phục vụ hội nghị và tiệc cưới sang trong và cao cấp.

Công ty NCMCONS rất vui khi được Công ty TNHH Xây dựng & Trang trí nội thất An Thịnh Phát chọn làm đối tác cho hạng mục cung cấp vật tư, thiết bị và thi công cáp dự ứng lực cho dự án Nhà hàng tiệc cưới Amor Resort.

Công ty NCMCONS luôn đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và đối tác của mình với những sản phẩm có giá trị chất lượng cao và đảm bảo an toàn trong thi công.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1