TIN TỨC

DỰ ÁN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG ICT 2

02 Tháng 06, 2022 Tin dự án

Công ty NCMCONS chân thành cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và hợp tác của Công ty Cổ phần Miền Đông.

Một sự trùng hợp đầy khởi sắc cho sự phát triển và nó đã mang lại bao sự hân hoan cho mọi nhân sự của Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS. Đúng vào cột mốc giữa năm, ngày 01 tháng 06 năm 2022 Tổng Giám Đốc Công ty đã ký một hợp đồng với Công ty Cổ phần Miền Đông về việc thi công cáp dự ứng lực cho dự án – TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG ICT 2. Công ty NCMCONS chân thành cám ơn sự tin tưởng, tín nhiệm và hợp tác của Công ty Cổ phần Miền Đông.

Toà nhà văn phòng ICT2 là một dự án đánh dấu cho sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Công nghệ viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL), Toà nhà gồm 2 tầng hầm, 12 tầng lầu và tầng mái. Tổng khối lượng khoảng 64 tấn, dự án toạ lạc tại Lô 64 Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1