TIN TỨC

DỰ ÁN TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TRỤ SỞ SACOMBANK CHI NHÁNH ĐĂK LĂK

03 Tháng 08, 2022 Tin dự án

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu tư SACOMBANK và nhà thầu chính Thuận Phát, Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án này.

SACOMBANK tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín, là một trong những khách hàng đã và đang hợp tác với Công ty NCMCONS thực hiện nhiều dự án Văn phòng thương mại, Trung tâm giao dịch và trụ sở Chi nhánh trên hầu hết các tỉnh thành phía nam và tây nguyên.

Nhà thầu chính: Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Phát Thuận cũng là một trong những đối tác đã và đang giành cho Công ty NCMCONS nhiều sự tin tưởng nhất trong hạng mục: Cung cấp vật tư và Thi công Cáp dự ứng lực cho các dự án của Phát Thuận.

SACOMBANK ĐĂK LĂK là một minh chứng cho sự tin tưởng đó. NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu tư SACOMBANK và nhà thầu chính Thuận Phát.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1