TIN TỨC

DỰ ÁN TRỤ SỞ CHI NHÁNH VCB TÂN ĐỊNH

24 Tháng 05, 2023 Tin công ty

Trải qua rất nhiều dự án của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trên các tỉnh thành miền nam và miền trung Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với VCB cũng như những đối tác tiềm năng khác về việc thiết kế, thi công và cung cấp vật tư Cáp dự ứng lực cho các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, thương mại và công nghiệp.

Trải qua rất nhiều dự án của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam trên các tỉnh thành miền nam và miền trung Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng NCMCONS đã tạo được niềm tin chiến lược với VCB cũng như những đối tác tiềm năng khác về việc thiết kế, thi công và cung cấp vật tư Cáp dự ứng lực  cho các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, thương mại và công nghiệp.. NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank và chi nhánh VCB TÂN ĐỊNH.
NCMCONS cũng rất chân thành cám ơn sự hợp tác của nhà thầu thi công là: Liên Danh Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Đầu Tư Hạ Tầng - Công Ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh. Đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án TRỤ SỞ CHI NHÁNH VCB TÂN ĐỊNH Địa chỉ: 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Dự án : TRỤ SỞ CHI NHÁNH VCB TÂN ĐỊNH                                                                                                                                                                                             Địa chỉ: 38 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh 
Quy mô dự án: 02 khối - 02 Tầng hầm - Khối trước 12 tầng - Khối sau 4 tầng 
Chủ đầu tư: Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank 
Tư vấn quản lý dự án: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Tổng Hợp (NAGECCO) 
Tư vấn thiết kế: Công Ty CP Tư Vấn Kiến Trúc & Xây Dựng TP. HCM 
Tư vấn giám sát: Liên Danh Công Ty CP Tư Vấn Quản Lý Dự Án Việt Nam Và Công Ty CP Phòng Cháy Chữa Cháy Việt Nam 
Nhà thầu thi công: Liên Danh Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Đầu Tư Hạ Tầng - Công Ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1