TIN TỨC

KHÁCH SẠN PRESIDENT NHA TRANG

04 Tháng 11, 2022 Tin dự án

Công ty NCMCONS là nhà thầu cáp dự ứng lực được chọn cho hạng mục thi công cáp dự lực cho dự án KHÁCH SẠN PRESIDENT NHA TRANG.

Theo quy luật phát triển thì một thành phố du lịch như Nha Trang là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư tầm cỡ trong và ngoài nước thực hiện rất nhiều những dự án khách sạn, trung tâm thương mại, nhà cao tầng và chung cư là điều tất nhiên. Đó cũng là cơ hội mở ra nhiều khả năng thể hiện uy tín của các nhà thầu xây dựng, trong đó có những nhà thầu thi công cáp dự ứng lực.
Công ty NCMCONS là nhà thầu cáp dự ứng lực được chọn cho hạng mục thi công cáp dự lực của dự án KHÁCH SẠN PRESIDENT.

Ngụ tại: 45 TRẦN QUANG KHẢI, P. LỘC THỌ, TP NHA TRANG, T KHÁNH HOÀ.
Công ty NCMCONS chân thành cám ơn sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Công ty TNHH Xây dựng Ánh Minh và Chủ đầu tư.
Dự án có 2 tầng hầm, 1 tầng kỹ thuật và 20 tầng dịch vụ với một thiết kế rất hiện đại mang vẽ kiến trúc hài hoà đông tây.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1