TIN TỨC

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

29 Tháng 07, 2022 Tin công ty

NCMCONS tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS có trụ sở tại 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. NCMCONS được thành lập ngày 31/07/2020 với mã số doanh nghiệp là: 0316404217.

Một ngày Chủ nhật cuối tháng 07 là một ngày trọng đại đối với Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS, ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai của Công ty. Tuy tuổi đời chưa nhiều nhưng NCMCONS đã chứng tỏ được năng lực về thiết kế và thi công Cáp dự ứng lực cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Mặc dù sanh ra trong thời kỳ rất bất lợi về kinh doanh vì đất nước ta cũng như thế giới phải đương đầu với bệnh dịch hoành hành, nhưng với sự tín nhiệm và tin tưởng của đối tác và khách hàng mà Công ty NCMCONS đã và đang thực hiện gần 30 dự án lớn nhỏ trải dài trên 1/4 đất nước từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, lên các tỉnh Tây nguyên, Đà Lạt, Lâm Đồng, Đăk Lăk.. xuống các tỉnh miền tây Long An, Bến Tre, Đồng Tháp…

NCMCONS tên gọi tắt của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS có trụ sở tại 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. NCMCONS được thành lập ngày 31/07/2020 với mã số doanh nghiệp là: 0316404217.

Với mục tiêu là luôn đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, tiến độ và chất lượng của khách hàng, luôn đem lại sự an tâm cho các nhà đầu tư, an toàn cho mọi công trình và đem lại hiệu quả kinh tế tối ưu cho mọi dự án mà NCMCONS đảm nhận thi công và thiết kế.

NCMCONS luôn mong muốn phát triển, đồng hành cùng mọi đối tác, khách hàng trên mọi công trình và là một trong những nhà thầu Cáp dự ứng lực uy tín hàng đầu trong nước.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1