TIN TỨC

NCMCONS cung ứng vật tư thiết bị dự ứng lực cho các dự án lớn ở việt nam

26 Tháng 10, 2020 Tin dự án

Vật tư thiết bị dự ứng lực là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình làm Cáp dự ứng lực.

Với phương châm "Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ", NCMCONS và nhà máy NCM đã sản xuất và cung ứng các sản phẩm Neo, ống gen, thiết bị bơm vữa và các thiết bị phụ khác đạt tiêu chuẩn trên các tiêu chí: Đảm bảo kỹ thuật, đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng và tiện lợi khi vận chuyển.

Lanmark 81 là công trình tầm cỡ quốc tế với kết cấu lớn nhất Đông Nam Á đã sử dụng hệ neo Cáp dự ứng lực và hệ Neo nối cáp 37 lỗ đầu tiên tại Việt Nam do NCMCONS và Nhà máy NCM chế tạo ,sản xuất. Đây là mốc son trọng đại trong lịch sử phát triển của công ty.  Ngoài Lanmark thì NCMCONS còn cung cấp vật tư thiết bị cho rất nhiều các công trình lớn khác trên cả nước và Cambodia.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1