TIN TỨC

NCMCONS được chọn là nhà thầu thi công cáp dự ứng lực cho dự án SACOMBANK Long An

18 Tháng 11, 2020 Tin dự án

Vào tháng 09/2020, NCMCONS đã ký hợp đồng cung cứng vật tư và thi công cáp Dự ứng lực với Công ty TNHH TM Xây Dựng Phát Thuận, Nhà thầu chính của dự án Sacombank Long An tọa lạc tại vị trí Phường 6, Tp.Tân An, Tỉnh Long An.

Dự án có quy mô 9 tầng nổi do Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) làm Chủ đầu tư và đơn vị thiết kế là Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Minh An (MADC).

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hạng mục Cáp dự ứng lực của mình và cũng là đơn vị đã từng làm rất nhiều các trụ sở Sacombank ở các tỉnh thành Miền trung, Miền nam và Tây nam bộ thì NCMCONS  đã được Chủ đầu tư và Nhà thầu chính chọn là đơn vị triển khai thi công hạng mục cáp sàn DUL cho dự án và dự kiến cất nóc vào trước thời điểm tết Âm lịch năm 2021.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1