TIN TỨC

NCMCONS sản xuất và cung cấp, thi công các sản phẩm cơ khí khác

26 Tháng 10, 2020 Tin dự án

Ngoài lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế kết cấu và thi công cáp dự ứng lực thì NCMCONS và nhà máy NCM còn sản xuất, cung cấp và lắp đặt các thiết bị cơ khí khác như : Cung cấp và thi công lắp đặt hệ thép hình sàn tầng hầm cho dự án 9 View của Tập Đoàn Hưng Thịnh – Dạng khung sàn thép tiền chế, Cầu thang thoát hiểm ở dự án Hope Garden…

Nhà máy NCM còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm đặc thù như bộ giá ANTEN VIBA, Khung Open Rack, Tủ phân phối nguồn…để cung cấp cho khách hàng, tổng đó có khách hàng tiêu biểu là Công ty Kasati.

 

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1