TIN TỨC

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án Villa Buôn Mê Thuộc

30 Tháng 06, 2021 Tin dự án

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án Villa Buôn Mê Thuộc

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài ở Thành phố Hồ Chí Minh từ 2020 đến nay. Nó làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên mọi lĩnh vực và rõ nét nhất là ngành xây dựng và đĩa ốc. Hầu như các dự án đã và đang thi công ở dạng cầm chừng và trông chờ hết dịch.

Trước hoàn cảnh đó NCMCONS vẫn cố gắng thực hiện các dự án xa thành phố để duy trì sự phát triển và tạo dựng lòng tin với những khách hàng mới.

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng AMACONS trong việc thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho tòa Villa Buôn Mê Thuộc.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1