TIN TỨC

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho dự án VINALAND TOWER

09 Tháng 10, 2021 Tin dự án

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG FBV trong việc thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho CHUNG CƯ VINALAND TOWER.

Trong tình hình dịch bệnh kéo dài ở Thành phố Hồ Chí Minh từ 2020 đến nay. Đã làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên mọi lĩnh vực và rõ nét nhất là ngành xây dựng và địa ốc. 

NCMCONS bắt đầu khởi động trở lại sau khi tình hình dịch bệnh lắng xuống với việc thi công dự án Chung cư VINALAND TOWER tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

NCMCONS rất vinh dự được hợp tác với  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG FBV trong việc thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho CHUNG CƯ VINALAND TOWER.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1