TIN TỨC

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực tại Tỉnh Long An

17 Tháng 05, 2021 Tin dự án

Trên con đường phát triển, chúng tôi vẫn từng ngày tạo dựng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc bởi vì chúng tôi luôn quan niệm rằng “Một công ty không có văn hóa thì sẽ không có giá trị cốt lõi và giá trị để kế thừa”. Với tinh thần đó, tập thể NCMCONS tin rằng những giá trị chúng tôi tạo dựng ngày hôm nay sẽ được kế thừa qua từng thế hệ trong tương lai một cách có truyền thống.

NCMCONS được các Chủ đầu tư và các Nhà thầu chính ở Long An chọn là Nhà thầu cáp dự ứng lực uy tín nhất, từ đầu năm 2021 đến nay Công ty NCMCONS lần lượt ký tiếp ba dự án ở Long An đó là một minh chứng hùng hồn cho sự uy tín, chất lượng và hiệu quả.

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho Trụ sở Sacombank Long An

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho Trụ sở phòng giao dịch Đức Hòa của Vietcombank Long An

NCMCONS thi công cáp dự ứng lực cho NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM GIÁ TRỊ GIA TĂNG (VALUE ADDED FOODS FACTORY) Long An

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1