TIN TỨC

NCMCONS trúng thầu thiết kế thi công hạng mục cáp dự ứng lực dự án chung cư

18 Tháng 11, 2020 Tin dự án

Dự án Chung cư Nguyễn Kiệm, Q.Gò Vấp, Tp.HCM được đầu tư bởi Chủ đầu tư là Công ty TNHH Sicher Việt Nam, một công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án Bất Động Sản ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Dự án có Quy mô 8 tầng nổi và một tầng mái với tổng diện tích sàn >9,000m2. Sau khi tư vấn giải pháp hệ sàn phẳng dự ứng lực một cách hiệu quả và tối ưu về kinh tế lẫn kỹ thuật và quan trọng hơn là giải quyết được bài toán công năng thì đầu tháng 10/2020 NCMCONS đã được lựa chọn là Nhà thầu thiết kế và thi công hạng mục cáp dự ứng lực cho dự án.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1