TIN TỨC

SACOMBANK LONG AN

10 Tháng 05, 2021 Tin dự án

NCMCONS đã dần khẳng định được uy tín của mình trong việc áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực để thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp. Một lần nữa NCMCONS xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và chọn lựa của tất cả các Đối tác và Khách hàng.

Dự án Sacombank Long An thi công còn 2 sàn cuối cùng. NCMCONS tham gia dự án với một tâm thế hết sức phấn khích, Rất mong muốn làm hài lòng đối tác, khách hàng của mình với bất kỳ một yêu cầu kỹ thuật thi công nào dù là nhỏ nhất. Việc có mặt ở thị trường xây dựng Long An với rất nhiều sự cạnh tranh... NCMCONS đã dần khẳng định được uy tín của mình trong việc áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực để thiết kế và thi công những công trình dân dụng và công nghiệp. Một lần nữa NCMCONS xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và chọn lựa của  tất cả các Đối tác và khách hàng.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1