TIN TỨC

THƯ CÁM ƠN.

14 Tháng 10, 2021 Tin công ty

Kính gửi: Quý nhân sự và Đối tác, Khách hàng của Công ty!

THƯ CÁM ƠN.

Kính gửi: Quý nhân sự và Đối tác, Khách hàng của Công ty!

Đã qua 4 tháng thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Mặc dù tình hình dịch bệnh cũng còn khá căng thẳng nhưng để khôi phục lại nền kinh tế Quốc gia, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh. Chính phủ đã ban hành chỉ thị 19, từng bước khôi phục và phát triển trong tình trạng “Bình thường mới”.

NCMCONS cũng như toàn bộ các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh lại bắt đầu khởi động triển khai thực hiện một số dự án mới cũng như tiếp tục các dự án còn dang dỡ.

Sự trở lại sau bệnh dịch này, gặp nhiều bất cập và trở ngại với bao sự lo lắng và thiếu hụt: Lo lắng về sức khoẻ nhân sự, lo lắng về tình hình tài chính, lo lắng về tình hình rủi ro bệnh dịch có thể trở lại bất cứ lúc nào và lo lắng về sự thiếu hụt của chuổi cung ứng v.v…

NCMCONS sẽ quyết tâm làm mọi cách để đem lại sự hứng khởi cho nhân sự và an tâm cho Đối tác và Khách hàng của mình.

NCMCONS xin chân thành cảm ơn tất cả nhân sự đã rất cố gắng hoàn thành những công việc trong thời gian vừa qua mặc dù công việc online có rất nhiều hạn chế.

NCMCONS xin chân thành cảm ơn tất cả Đối tác và Khách hàng đã tín nhiệm và tin tưởng để chúng ta luôn đồng hành và hợp tác trên con đường phát triển.

Một lần nữa Tôi xin gửi đến quý nhân sự Công ty và tất cả Đối tác, Khách hàng của NCMCONS lời chúc sức khoẻ và thành công!

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

 

 


 

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1