TIN TỨC

Thư Chúc Tết Tân Sửu

11 Tháng 02, 2021 Tin công ty

NCMCONS Trân trọng gửi đến Quý Khách hàng - Đối tác lời chúc đầu năm và lời cám ơn chân thành khi Quý Khách hàng - Đối tác chọn NCMCONS là đối tác,

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Năm Tân Sửu 2021. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

MAY MẮN – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn, tín nhiệm sử dụng sản phẩm và những dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS Chúng tôi.

Tất cả Lãnh đạo; Quản lý và nhân viên Công Ty luôn nỗ lực thực hiện đúng mục tiêu mà Công ty đã đề ra là:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Năm 2020 là một năm ghi dấu sự vững vàng và đầy quyết tâm của Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS trong biến động của Nước ta cũng như thế giới trước đại dịch Covid-19. Bằng việc hoàn thành mục tiêu thi công Cáp dự ứng lực trên các dự án mà Công ty tham gia..

Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc thỏa mãn các tiêu chuẩn về ATLĐ-VSMT-PCCN của Quốc gia.

Luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công với chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Cáp dự ứng lực.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng NCMCONS tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho NCMCONS.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2021 này và những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và thành công!

                                                                                                                                   

                                                                                                                                    Trân trọng!

 

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1