TIN TỨC

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG WINGS TOWER

02 Tháng 11, 2022 Tin dự án

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu tư Wings Group Investments và Tổng thầu Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Wings Group Investments và Tổng thầu Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction, đã chọn nhà thầu cáp NCMCONS để thi công cho dự án Tòa nhà văn phòng Wings Tower, tại 380 Trần Hưng Đạo, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dự án là một toà nhà văn phòng có qui mô 12 tầng nổi và 2 tầng hầm ngự trị trên một vị trí đắc địa và sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng thầu: Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction cũng là một trong những đối tác đã và đang giành cho Công ty NCMCONS nhiều sự tin tưởng nhất trong hạng mục: Cung cấp vật tư và Thi công Cáp dự ứng lực cho các dự án của Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

Tòa nhà văn phòng Wings Tower là một minh chứng cho sự tin tưởng đó. Một lần nữa NCMCONS chân thành cám ơn tất cả sự tín nhiệm, tin tưởng và hợp tác của Chủ đầu tư Wings Group Investments và Tổng thầu Công ty Cổ Phần D&D Engineering Construction.

TIN LIÊN QUAN

Xác định vị trí của chúng tôi trên bản đồ

logoNCM

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG NCMCONS

Với hệ thống quản lý chuẩn mực, đội ngũ lãnh đạo tài năng, cùng những nhân sự là chuyên gia hàng đầu trong ngành, kỹ sư có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ kỹ thuât thi công lành nghề. NCMCONS đã và đang khẳng định được năng lực, sự khác biệt của mình trên thị trường thiết kế, thi công Dự Ứng Lực ở Việt Nam.
NCMCONS lấy UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm thước đo cho sự thành công của các dự án và cam kết luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả Đối tác và Khách hàng.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Trụ sở: 270A đường Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP. HCM

(028) 3866 1112

0903.086.809

Copyright © 2020 NCMCONS. All rights reserved. Designed By FAGO AGENCY

facebookItem1 twitterItem1 linkedinItem1